Bùng nổ lễ kick off sales và ký kết hợp tác phân phối giai đoạn 2 dự án MT Eastmark City

Mở đầu chương trình kick off dự án MT Eastmark City, các chuyên viên tư vấn đã được cung cấp những thông tin chuyên sâu về thị trường bất động sản khu Đông và xu hướng tìm căn hộ hậu COVID-19 qua sự chia sẻ của chuyên gia Đinh Minh Tuấn, Giám đốc khu vực phía Nam của Batdongsan.com.vn, thành viên Tập đoàn PropertyGuru.

Ông Đinh Minh Tuấn bày tỏ sự lạc quan về tình hình phát triển mạnh mẽ của BĐS Thủ Đức trong 6 tháng cuối năm 2022
Tại buổi lễ, ông Đinh Minh Tuấn bày tỏ sự lạc quan về tình hình phát triển mạnh mẽ của BĐS Thủ Đức trong 6 tháng cuối năm 2022

Tại buổi lễ kick off dự án MT Eastmark City, đơn vị phát triển dự án Rio Land đã ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2 với các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường là IQI Việt Nam, SunLand Sài Gòn, Rio 5S, Grand House và NTC Group.

Nghi thức ký kết hợp tác là dấu ấn ý nghĩa đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa nhà phát triển dự án với các đối tác đồng hành nhiều kinh nghiệm, quyết tâm chinh phục mục tiêu kinh doanh hiệu quả trong năm 2022.

Bùng nổ lễ Kick off sales và ký kết hợp tác phân phối giai đoạn 2 dự án MT Eastmark City

Khu phức hợp MT Eastmark City sở hữu vị trí chiến lược tại 3 mặt tiền đường Vành đai 3 – Lò Lu – Trường Lưu, được phát triển theo mô hình đô thị tích hợp all – in – one cùng quần thể hơn 100 tiện ích.

Trong giai đoạn 2, MT Eastmark City chính thức giới thiệu tháp đẹp nhất ven sông với mức giá chỉ từ 39 triệu/m2 cùng chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng như ân hạn và hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, chiết khấu sỉ lên đến 5%, chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 3,5%. Riêng các căn văn phòng của dự án cũng được áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn như hỗ trợ lãi suất và ân hạn gốc vay sau bàn giao 12 tháng, tặng gói nội thất lên đến 5% và tặng phí quản lý trong 2 năm.

Đại diện nhà phát triển dự án Rio Land ký kết hợp tác với các đối tác phân phối chiến lược
Đại diện nhà phát triển dự án Rio Land ký kết hợp tác với các đối tác phân phối chiến lược

Các đơn vị kỳ vọng, MT Eastmark City sẽ tiếp tục “bùng nổ” trên thị trường BĐS khu Đông, mở rộng cánh cửa an cư và đầu tư cho khách hàng.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:0906 231 863 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.  ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam thanhdatrealtor.com đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam thanhdatrealtor.com đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

  Contact Me on Zalo
  0906 231 863